ชมบรรยากาศบ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2 บ้านพักติดทะเลแหลมสิงห์ จันทบุรี

หลังจากเที่ยวสนุกมาทั้งวันในจังหวัดจันทบุรี สถานที่ซึ่งยังคงสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติทั้ง ภูเขา น้ำตก และ ทะเล ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียง 3 ชั่วโมงกว่า กับระยะทางเพียง 300 กิโลเมตรเท่านั้น

จุดหมายปลายทางต่อไปคือ “อำเภอแหลมสิงห์” เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดจันทบุรีที่มีพื้นที่ติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว ได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวประมง ณ รอยต่อปากแม่น้ำจันทบุรีที่มุ่งหน้าไหลออกสู่ทะเล อำเภอแหลมสิงห์มี สะพานตากสินมหาราช หรือที่ชาวบ้านเรียกกันทั่วไปว่า สะพานแหลมสิงห์ เป็นสะพานเชื่อมถนนสายท่องเที่ยวเลียบชายฝั่งตะวันออก หรือ ถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ จากจังหวัดระยอง ไปสู่ จังหวัดตราด ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของอำเภอนี้ อีกทั้งยังเป็นสะพานที่ยาวที่สุดในภาคตะวันออกอีกด้วย

บนถนนลาดยางเลียบชายหาดแหลมสิงห์ มีสถานที่ซึ่งซ่อนความสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนวันหยุดสำหรับนักท่องเที่ยวเอาไว้ บ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2” บ้านพักที่ให้บรรยากาศเสมือนบ้าน รอให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัส การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจาก น้ำตกพลิ้ว เพียงแค่ 18 กิโลเมตร เท่านั้น

บ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2 สามารถเดินทางมาได้สองเส้นทางคือ มาจากถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3149) เมื่อเข้าอำเภอแหลมสิงห์ เลี้ยวซ้ายเยื้องกับสามแยกสถานีตำรวจแหลมสิงห์ หรือ มาจากถนนบูรพาชลทิศข้ามสะพานตากสินมหาราช และขับรถเรียบชายทะเลแหลมสิงห์มาเรื่อยๆ สามารถดูแผนที่เพิ่มเติมที่นี่

นักท่องเที่ยวที่ต้องการจะเข้าพักหรือติดต่อสอบถามข้อมูล สามารถติดต่อจองห้องพักได้ที่  คุณวสันต์ (เกียร์) เบอร์โทรศัพท์ 081-865-0082 เรายินดีให้บริการ หรือติดต่อผ่านระบบ email ที่ http://www.somboonresort.com/contact/

ติดต่อห้องพัก

ฝั่งตรงข้ามบ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2 เป็น ร้านอาหารสมบูรณ์ ที่มีลานจอดรถกว้างขวาง อาหารทะเลรสชาติเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟ และเติมเต็มมื้ออร่อยด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามไกลสุดลูกหูลูกตาตัดกับหาดทรายขาว และความเขียวชอุ่มของต้นไม้บนเกาะน้อยใหญ่และเขาแหลมสิงห์ รวมถึงเกาะจุฬา สัญลักษณ์คู่อำเภอแหลมสิงห์  ที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ตรงหน้าเรานี้ ที่นี่มีทั้งโต๊ะอาหารสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นหมู่คณะและครอบครัว หมดห่วงสำหรับการตระเวนหาอาหารมื้ออร่อย เพราะอาหารที่นี่ได้รับการการันตีทั้งจากรายการโทรทัศน์ อย่างรายการเปรี้ยวปาก เว็บไซต์ แนะนำสถานที่ กินเที่ยวดื่ม ชื่อดังอย่าง edt guide และนิตยสาร คู่หูเดินทาง

ร้านอาหารใกล้บ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2ร้านอาหารติดทะเล

ร้านอาหารริมหาดแหลมสิงห์

หลังจากติดต่อห้องพักเป็นที่เรียบร้อย ด้วยราคาคืนละประมาณ 700-1,500 บาท/ห้อง เพื่อนๆสามารถเช็คราคาและเงื่อนไขการให้บริการห้องพักได้ที่นี่  เข้าไปสำรวจสถานที่เอนกายกันต่อ เมื่อขับรถเข้าไปด้านใน สิ่งแรกที่พบคือ สถานที่จอดรถกว้างขวางมาก สามารถรองรับรถทัวร์ได้หลายคันเลยทีเดียว หมดห่วงสำหรับสถานที่จอดรถ แต่ถ้านักท่องเที่ยวท่านใดขับรถส่วนตัวมา ก็สามารถนำรถไปจอดไว้ด้านข้างของบ้านแต่หลังได้เลยเช่นกัน

ลานจอดรถ หน้าบ้านพัก

ลานจอดรถบ้านพัก

ลานจอดรถบ้านพักสมบูรณ์

บ้านพักที่นี่ เน้นการตกแต่งให้บรรยากาศเหมือนได้พักผ่อนอยู่บ้านตัวเอง บ้านแต่ละหลังได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีต่างกันไป แล้วแต่นักท่องเที่ยว ว่าจะเลือกพักในห้องที่ให้ความรู้สึกแบบใด อบอุ่นเรียบง่าย หรือ สดใสร่าเริง บริเวณระเบียงหน้าบ้านทุกหลัง จะมีโต๊ะเล็กๆ สำหรับนั่งคุยกันเพลินๆ และชมธรรมชาติรอบบ้านไปพร้อมๆกัน

รูปตัวอย่างบ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2

ภายนอกบ้านพัก

บรรยากาศภายนอกบ้านพัก

หน้าบ้านพัก

วิวสนามหญ้า

บ้านพักหลังใหญ่ ต้นไม้เยอะ

บ้านพักหลังใหญ่ ต้นไม้เยอะ

แบบบ้านพัก

เตียงนอนำจากไม้จริง

เตียงนอนทำจากไม้จริง

เตียงนอนกับสีภายในหวานๆ

เตียงนอนกับสีภายในห้องหวานๆ

ที่นอนเสริม

ที่นอนเสริม

ห้องน้ำ

ห้องน้ำใหม่

ห้องน้ำบ้านพัก สะอาด

บ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2 สะอาด

โต๊ะ เก้าอี้ สำหรับระเบียงด้านนอก

โต๊ะ เก้าอี้ สำหรับระเบียงด้านนอก

 

เมื่อเดินต่อเข้าไปด้านใน นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ บ้านแฝด ที่บรรจงสร้างจากไม้อีก 2 หลัง ทุกรายละเอียดตกแต่งได้อย่างสวยงาม ระเบียงหน้าบ้านมีเก้าอี้โยกเอาไว้สำหรับนอนดูดาวยาวค่ำคืน บรรยากาศสุดคลาสสิคจริงๆ

บ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2

somboonresort leamsing19

som boon resort

เรือนไม้ บ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2

ด้านในห้องนอนก็ยังตกแต่งได้อย่างน่ารักลงตัว กับฝ้าเพดานที่เป็นเอกลักษณ์รูปดาว ชั้นวางของ และตู้เสื้อผ้า ที่เจ้าของบ้านพักได้ลงทุนออกแบบทุกรายละเอียดด้วยตัวเอง จึงให้ความรู้สึกที่สุดแสนจะอบอุ่นกับแขกผู้มาเยือน

ภานในเรือนไม้

Somboon Resort Leamsing3

ประตูไม้

ห้องน้ำ

ห้องน้ำ สะอาด บ้านพักสมบูรณ์ สาขา 2

บ้านพักทุกหลังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ระเบียงหน้าบ้าน นอกจากนี้ยังมีมุมกาแฟและขนมปังเอาไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวทุกห้องอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

ตู้เย็นที่นอน

somboonresort-leamsing14

ระเบียงหน้าบ้าน

หากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดบ้านพักเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่คุณวสันต์ (เกียร์) เบอร์โทรศัพท์ 081-865-0082 เรายินดีให้บริการและน้อมรับทุกคำแนะนำ